Cây thuốc
Xu hướng

Tổng hợp các cây thuốc hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư

3 Loại cây thuốc hỗ trợ điều trị tung thư

Bạn đang đi vào ngõ cụt vì căn bệnh ung thư, bạn muốn buông bỏ … Đừng bạn hãy kiên trì đến cùng hãy vững tâm và tiếp tục điều trị nhé !

Như các bạn được biết trong số muôn nghìn căn bệnh thì ung thư vẫn là 1 trong những “sát thủ” nguy hiểm đáng lo ngại nhất.

Bệnh ung thư và chọn phương pháp điều trị

Theo tổ chức WHO

Việt Nam đang xếp thứ 78 về tỉ lệ mắc ung thư, dự kiến sẽ đạt tới con số 210.000 ca bệnh vào năm 2022.

Tình trạng đáng báo động đó đã thúc đẩy nhu cầu chữa bệnh ngày một gia tăng, trong đó việc sử dụng thuốc Nam để chữa bệnh được ưa chuộng nhiều nhất.

Nhưng việc lựa chọn thuốc và phương pháp sử dụng như nào cho đúng?

Việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp này đã hạn chế phần nào chi phí, giảm thiểu tổn thương cho người bệnh chính là ưu tiên hàng đầu giữa thời buổi kinh tế “cơm không no, mặc không đủ hiện nay”.

Nhưng giữa một “Rừng” cây thảo dược chữa bệnh, thì thảo dược nào mới thật sự mang lại hiệu quả chữa ung thư.

3 loại cây thuốc hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư

3 loại cây thuốc hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư
Những cây thuốc hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư rất tốt

#1. Cây Xạ Đen

Điểm mặt trong Top này phải kể đến cây Xạ Đen cây này còn có tên là cây lá gan, một trong những dược thảo chữa ung thư nổi tiếng được khám phá bởi dân tộc Mường Việt Nam ta.

Cây xạ đen hỗ trợ ung thư hiệu quả
Cây xạ đen

Cây xạ đen hỗ trợ ung thư hiệu quả

Cây Xạ Đen chính là đề tài nghiên cứu thành công của Phó GS Lê Thế Trung vào năm 1998.

Và nó đã chứng minh được khả năng ức chế ung thư của mình, tuy là một cây thuốc mọc hoang nhưng cây tập hợp nhiều dưỡng chất quý.

Như Flavanoid, hoạt chất Quinon, Saponnin Triterpenoid.

MUA XẠ ĐEN KHÔ HÒA BÌNH

CÂY GIỐNG XẠ ĐEN HÒA BÌNH

Cây xạ đen ngăn ngừa và ức chế ung thư

Cây không chỉ đảm nhận vai trò ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư mà còn hỗ trợ bệnh nhân ung thư nâng cao sức đề kháng, gia tăng hiệu quả chống chọi với bệnh tật.

Ngay đến cả các khối u ác tính rất khó điều trị, thì cây Xạ đen vẫn “ngang nhiên”làm tiêu tan, hóa lỏng tế bào ác tính, giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng do u xơ tử cung, u nang buồng trứng cho phụ nữ rất tốt.

#2. Cây thất diệp nhất chi hoa

Cây 7 lá 1 hoa hay thất diệp nhất chi hoa là một vị thuốc đặc biệt quý hiếm, có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Một giải pháp tốt cho bệnh nhân mắc Ung thư ác tính.

Cây Thất Diệp Nhất Chi Hoa
Thất diệp nhất chi hoa (7 lá 1 hoa)

Tên khácCây bảy lá một hoa còn có tên: Thất diệp nhất chi hoa ( Thất là bảy, nhất = 1, nghĩa là cây bảy lá một hoa), độc cước liên, thiết đăng đài, chi hoa đầu, tảo hưu, thảo hà xa.

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân mắc Ung thư đang trong giai đoạn nguy kịch, bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về. Bệnh nhân tiền ung thư, nếu có điều kiện sử dụng vị thuốc này sẽ rất tốt.

Bệnh nhân mắc tiểu đường ở cấp độ nặng, sử dụng cây thuốc 7 lá 1 hoa hao hoặc còn có tên gọi khác là Thất diệp nhất chi hoa sẽ có tác dụng làm chậm quá trình hoạt tử tế bào.

Tác dụng điều trị bệnh

Là một vị thuốc đặc biệt quý hiếm rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Hỗ trợ điều trị bệnh nan y: Bệnh Ung thư, tiểu đường (Do tác dụng cô lập tế bào ung thư, bài thải các mô tế bào chết, ngăn chặn quá trình phát triển của khối U).  Tác dụng chống viêm kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Cây được mệnh danh là loài kỳ hoa dị thảo rất hiếm thấy của dãy Hoàng Liên sơn, loại thảo dược có tác dụng giải độc, điều trị ung thư vô cùng tuyệt vời.

MUA CỦ THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA MUA CỦ THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA CỦ LỚN

MUA CỦ GIỐNG THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA

Công dụng của cây 7 lá 1 hoa

Cây được Giáo sư Đỗ Tất lợi đánh giá rất cao về y học. Là một cây thuốc quý được liệt kê trong cuốn: Những Cây thuốc vị thuốc Việt Nam.

  • Ngày nay qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy trong cây Bảy lá một hoa có nhiều hoạt chất rất quý dùng trong điều trị ung thư.
  • Các hoạt chất này có khả năng cô lập tế bào ung thư, bài thải các mô tế bào chết, ngăn chặn quá trình phát triển của khối U giúp điều trị ung thư hiệu quả hơn hẳn các loại dược liệu thông thường.
  • Từ xưa củ bảy lá một hoa đã được coi là cây thuốc đầu bảng sử dụng trong điều trị bệnh Ung thư.

Vì những tác dụng quý nên hiện nay người Trung Quốc thu mua rất gắt gao cây thuốc này, có thời điểm giá thu mua cây bảy lá một hoa tới vài triệu đồng 1kg củ tươi. Đến nay trữ lượng cây bảy lá một hoa trong tự nhiên trở nên vô cùng khan hiếm, trong khi đó ta vẫn chưa có một chương trình, đề án để bảo tồn và nhân giống cây thuốc quý này.

Gần đây người ta còn phát hiện vị bảy lá một hoa có trong một số đơn thuốc Ung thư của người Trung Quốc.

#3. Hoa đu đủ đực

thường được thu hoạch trong rừng mới có số lượng, đu đủ đực người ta không trồng mà tự nhiên cây đang có quả do một nguyên nhân nào đó cây không ra quả mà ra nhiều hoa đực một lúc.

Đu đủ đực chữa bệnh ung thư, sỏi thận, chữa ho được nhiều người sử dụng nhưng hoa đu đủ đực thì có giới hạn.

Bài thuốc hay từ hoa đu đủ đực
Hoa đu đủ đực tươi

Cây đu đủ là loại thực phẩm

rất tốt cho sức khỏe con người khoa học ngày nay đã tìm ra rất nhiều công dụng của đu đủ .

Như làm tăng sữa mẹ, tranh thai cho nam giới, phòng ngừa và hỗ trợ ung bướu, cung cấp vitamin thiết yếu cho cơ thể, trái đu đủ được sử dụng làm nhiều món ăn trong gia đình.

Thường được trồng tại nhà hay mọc hoang trên đồi núi đu đủ không ra trái người ta gọi là đu đủ đực.

Tất cả các bộ phận của cây đu đủ người ta có thể dùng làm thuốc tùy theo mục đích sử dụng, một số bệnh nhân thường dùng lá để hỗ trợ bệnh ung bướu.

Trong tất cả các bộ phận của cây đu đủ thì hoa của cây đu đủ đực là chứa nhiều dược tính nhất ( đu đủ không ra trái ).

Hoa Đu Đủ Đực : Được nhiều người dân dùng để chữa ho cho trẻ nhỏ, viêm họng, hoa đu đủ đực được các nhà khoa học nghiên cứ có tác dụng ức chế tế bào ung bướu đặc biệt là bướu tuyến vú, u xơ tuyến tiền liệt và các loại ung bướu khác.

Bông Đu Đủ Đực : Thường dùng cho các bệnh nhân ung bướu cả trước và sau khi phẫu thuật hoặc xạ trị.

Bông đu đủ đực và Nụ cây đu đủ đực được phơi khô 100% không có cọng

Hoa Đu Đủ Đực liều dùng 30g – 50g đổ khoảng 2 lít nước sắc kỹ trong 30 phút cho ra hết chất sau đó dùng như nước trà, kết hợp với những thảo dược khác cho công dụng tốt hơn.

MUA HOA ĐU ĐỦ ĐỰC KHÔ

MUA HOA ĐU ĐỦ ĐỰC TƯƠI

Cách chế biến và thu hái hoa đu đủ đực

Hàng năm vào tháng 5 đến tháng 10 hàng năm, cây đu đủ đực ra hoa là ta tiến thành thu hái lấy phần hoa để làm thuốc.

Hoa đu đủ : Thu hái về được phơi trong nắng nhẹ cho đến khi khô hẳn, cất giữ để dùng dần làm thuốc.

Thành phần hóa học

Các nhà khoa học Mỹ đã có nhiều nghiên cứu về cây đủ đủ và có tìm ra hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư trong đu đủ.

Các nhà khoa học Mexico nghiên cứu về cây đu đủ và đã liệt đu đủ vào một trong nhũng thực phẩm được khuyến khích sử dụng vì nó có tác dụng phòng ngừa Ung thư.

Một nghiên cứu mới đây ở Úc, nếu nam giới thường xuyên sử dụng Hoa đu đủ đực sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt tới 82% đó các bạn.


Tags : cây thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, cây thuốc chữa ung thư, lá xạ đen chữa ung thư, thất diệp chữa ung thư, bài thuốc chữa ung thư, ung thư chữa như nào, chữa ung thư hiệu quả, ung thư chữa được không, bài thuốc nam chữa ung thư, hoa đu đủ chữa ung thư, củ thất diệp chữa ung thư, ung thư , cay thuoc chua ung thu

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button