Cây thuốc

Lên mạng đọc báo tìm hiểu tôi đã khỏi ung thư bằng cây thuốc nam

Những cây thuốc điều trị bệnh ung thư

Bạn có tin không , đúng là các cụ nhà ta có câu ”có bệnh phải vái tứ phương ” Trong lúc không biết cách chữa trị như nào khác, tôi đã lên mạng tìm hiểu và đọc được bài viết hay giúp tôi thoát khỏi ung thư nhờ vào những cây thuốc nam.

Bệnh ung thư là một căn bệnh khá nguy hiểm mà ai gặp phải cũng đều sợ hãi vậy ung thư có chữa được không ?

Và cách điều trị thế nào mời quý vị cùng Cây thuốc cổ truyền tìm hiểu những bài thuốc hay sau đây, đã chữa khỏi bệnh ung thư :

Bất ngờ thoát khỏi ung thư bằng cây thuốc nam

Ung thư là căn bệnh khá phổ biến ở những nước phát triển do môi trường độc hại và những thực phẩm độc hại, ăn uống không khoa học, uống rượu bia, hút thuốc lá.

Ung thư có thể bị do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chúng ta vẫn có thể phòng tránh.

Khoảng 20 năm trở về trước căn bệnh ung thư chúng ta rất ít nghe tới, có thể do báo chí chưa tiếp cận được với người đọc.

Nhưng thực tế thống kê tỷ lệ ung thư khoảng 10 năm trở lại đây số người mắc ung thư tăng lên khủng khiếp.

Cách phòng tránh bệnh ung thư như nào cho hiệu quả?

Lên mạng đọc báo tìm hiểu tôi đã khỏi ung thư bằng cây thuốc nam
Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan rất tốt

Lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh có vai trò rất quan trọng trong việc phòng, chống bệnh ung thư.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, những người mắc và có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư thường là những người có nhiều thói quen không tốt cho sức khỏe.

Như uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều thức ăn có hại cho sức khỏe, lười vận động.

Bên cạnh đó, làm việc trong môi trường độc hại như hầm mỏ, những nơi nhiều khói bụi mà không được bảo vệ tốt.

Hoặc những thói quen hàng ngày có hại khác như

Bỏ bữa sáng có thể gây ung thư túi mật, thức khuya gây ung thư tuyến tiền liệt, tình dục không an toàn gây ung thư cổ tử cung…

Do đó chúng ta phải xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, bỏ hoặc hạn chế thói quen uống bia rượu, hút thuốc lá và những thói quen có hại khác.

Giấc ngủ vô cùng quan trọng để lập lại cân bằng sau một ngày hoạt động, nên ngủ 7-8 tiếng/ngày.

Hạn chế tiếp xúc với các yếu tố độc hại, đeo khẩu trang khi ra đường, khi làm việc, trong môi trường có nhiều bụi, hóa chất…

Chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý

Lựa chọn thực phẩm sạch, xây dựng bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh và phòng chống nhiều bệnh tật, trong đó có ung thư.

Không nên hoặc hạn chế

– Ăn các thực phẩm chứa nguy cơ gây ung thư như: các món nướng ở nhiệt độ cao bị cháy khét, thực phẩm sử dụng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần, các thực phẩm phơi khô…

– Ăn các loại thức ăn nhanh như xúc xích, dăm bông, đồ hộp, gà rán, pizza…

– Sử dụng các thực phẩm mốc như các loại đậu phộng, đậu hạt…; bánh gói lâu ngày bị mốc như bánh chưng, bánh ít…

Tích cực luyện tập thể dục thể thao

Tập thể dục thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe mà còn giải phóng những chất độc ra bên ngoài giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh

Khám sức khỏe định kỳ

Là cách tốt nhất để phát hiện ra rất nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh ung thư, phát hiện ở giai đoạn sớm thì khả năng chữa khỏi sẽ rất lớn. Tốt nhất nên khám kiểm tra sức khỏe ít nhất mỗi năm 1 lần.

Những phương pháp điều trị bệnh ung thư

Hiện nay người ta thường sử dụng những phương pháp chính đó là dùng thuốc phóng xạ, truyền hóa chất, xạ trị, hay mổ…

Hiện nay phổ biến nhất vẫn là dùng xạ trị và mộ người ta thường dùng phương pháp này khi phát hiện bệnh ung thư sớm để điều trị, phát hiện bệnh ung thư sớm giúp điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Điều trị ung thư bằng những cây thuốc nam

Cây thuốc nam ngày nay được dùng để hỗ trợ bệnh ung thư khá tốt trong việc điều trị bệnh ung thư, hiện nay một số bác sĩ tây y chưa thấy được tầm quan trong của việc dùng cây thuốc nam trong quá trình điều trị ung thư các bác sĩ này luôn cứng nhắc không chịu kết hợp những cây thuốc nam để làm tăng hiệu quả điều trị, nhiều bác sĩ khi thấy bệnh nhân sử dụng những loại thảo dược này thì luốn phản đối, ngày nay đông y hay tây y đã xích lại gần nhau, bản chất về thuốc thì tây y cũng chiết xuất từ những thảo dược để tổng hợp thành thuốc chữa bệnh về nguồn gốc thuốc cũng từ những thảo dược mà thôi.

Cách kết hợp những thảo dược chữa bệnh ung thư

Một số bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả giúp nhiều người thoát khỏi bệnh ung thư.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan :

Bài Thuốc 1 : Cây an xoa 100 -150g, nấm lim xanh 30g, rễ cây xáo tam phân 50g, bán chi liên 50g, bạch hoa xà 100g, cây bìm bịp 50g, cây xạ đen 50g, cây cà gai leo 50g, dứa dại 50g, cây thù lù 50g, cây hoàn ngọc 50g…

Bài Thuốc 2 : Cây an xoa 100g, rễ xáo tam phân 50g, nấm lim xanh 30g cây bìm bịp 50g, cây bạch hoa xà 100g, cây bán chi liên 50g, chè dây 30g, cây cà gai leo 50g, bảy lá một hoa 30g, hoàn ngọc 50g lá mãng cầu xiêm 30g ( lá mạng cầu không nên kết hợp với người có tiền sử bị tim mạch) cây xạ đen 50g hay lá cây xạ đen hòa bình ).

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung :

Bài Thuốc : Hoa đu đủ đực 20g hay lá đu đu khô 100g, 5 củ sả, náng hoa trắng 5g trinh nữ hoàng cung 5g, rễ cây hồng quân 20g, cây cà gai leo 50g, bán chi liên 50g, rễ cây xáo tam phận 50g, nấm lim xanhdu 30g, cây an xoa 100g cây hoàn ngọc 50g, cây bìm bịp 50g, rễ cây bồ công anh 50g

Lưu ý trong việc điều trị bệnh ung thư

Theo cây thuốc cổ truyền thì quý khách nên kết hợp giữa phương pháp điều trị của tây y với đông y hiện nay chúng tôi khuyên người bệnh nên kết hợp.

Bởi nhiều ca bị ung thư đã rất nặng sau khi sử dụng bài thuốc một thời gian sức khỏe hồi phục kết hợp với xạ trị ( tuy theo bệnh) đã khỏi hoàn toàn.

Tây y có nhược điểm nhỏ trong điều trị ung thư nhưng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị bệnh ung thư.

Trong quá trình điều trị các bác sĩ không thể làm ổn định được men gan dẫn đến nhiều ca đang điều trị phải bỏ giữa trừng khiến người bệnh gặp nguy hiểm, khi điều trị men gan tăng đột biến là các bác sĩ bó tay, kết hợp cây thuốc nam sẽ giải quyết được việc này.

Hãy ”CHIA SẺ” bài viết là các bạn đã cứu được nghìn người đang mắc bệnh

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button