Giới thiệu

Cây Thuốc Cổ Truyền : Quà tặng từ mẹ thiên nhiên

Muốn mang đến cho các bạn các thầy lang thần y được ghi lại trong sử sách bài thuốc hay cổ truyền dân gian mà ông cha ta đã để lại.

Cũng xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người Việt Nam ,sẽ được sử dụng những cây thuốc mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, với phương châm.

Bổ dưỡng, an toàn ,đồng thời với mục tiêu hàng đầu về giới thiệu các mặt hàng từ các cửa hàng uy tín: Sâm, Thuốc Sâu Răng, Tam Thất, Sâm Ngọc Linh, nhân sâm Tươi, Khô, các loại cây thuốc của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Với sứ mệnh :

“Mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”.

Phân Loại :

Cây thuốc nam, cay thuoc co truyen, cay thuoc, bai thuoc hay, nhà thuốc đông y, thần y, chữa ung thư, thuoc sau rang, đau răng, viêm lợi chảy máu , sam, sâm nam, sâm ngọc linh, tam that,lá xạ đen, rau rừng, sâm tiến vua, thất diệp nhất chi hoa, sâm tiên mao,sâm ngọc bảo, sâm béo đen.

Loại Thuốc :

Thuốc trị đau răng, tam thất hoang, hoa đu đủ, cây xạ đen, sâm rừng, sâm xuyên đá, cây tam thất rừng, thất diệp, cây rắn cắn, củ gấu, cây mật gấu, lan kim tuyến, củ gai, lá đu đủ, linh chi và các loại thảo dược thiên nhiên khác.

Liên hệ với Cây Thuốc Cổ Truyền :

Liên hệ quảng cáo, góp ý với chúng tôi qua mail, hoặc để lại bình luận dưới bài viết: Mail [email protected]

Back to top button