Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin :

Cây Thuốc Cổ Truyền Việt Nam ( Cây Thuốc Cổ Truyền )

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: Số nhà 129, Ngách 66, Ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, HN.
Cơ sở 2: 502B Khu E1 Tập Thể Thanh Xuân, Bắc Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: Quang Điểm , Yên Phương, Ý Yên,  Nam Định
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: +84-888288990

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Cây Thuốc Cổ Truyền Việt Nam :

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Cây Thuốc Cổ Truyền Việt Nam hãy gửi e-mail cho Cây Thuốc Cổ Truyền Việt Nam theo địa chỉ caythuoccotruyen.com@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cây Thuốc Cổ Truyền sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng.

Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác.

Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Cây Thuốc Cổ TruyềnCây Thuốc Cổ Truyền không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Cây Thuốc Cổ Truyền :

Có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Cây Thuốc Cổ TruyềnCây Thuốc Dân GianCây Thuốc Cổ Truyền Dân Tộc , Bài Thuốc Cổ TruyềnCây Thuốc Việt Nam …

Cây Thuốc Cổ Truyền

Cơ sở 1: Số nhà 129, Ngách 66, Ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, HN.
Cơ sở 2: 502B Khu E1 Tập Thể Thanh Xuân, Bắc Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: Quang Điểm , Yên Phương, Ý Yên,  Nam Định

Tổng đài gọi mua hàng : 0888.288.990

Các bạn thấy hay và thiết thực hãy fb-share-icon chia sẻ hộ trang  nhé…!

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN, RẺ HỢP VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CAO ĐẾN TAY MỌI NGƯỜI…!

Lưu Ý : Nội dung do trang Cây Thuốc Cổ Truyền biên tập và tổng hợp, vậy cá nhân tổ chức nào sao lưu nội dung xin ghi rõ nguồn của trang…!

Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư  : caythuoccotruyen.com@gmail.com

Đường Dây Nóng : 0888.288.990

Đã đặt mua

0939.223.443
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon